วันอังคารที่ 12 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2556

ปลาย่างและปลาอบดีต่อหัวใจ

ผลการวิจัยเสนอแนะให้เราเลือกรับประทานปลาย่างและปลาอบ แทนที่จะทานปลาทอดกรอบที่ส่งผลเสียต่อหัวใจ

ถ้าคุณกำลังคิดเมนูสำหรับอาหารเย็นของวันนี้อยู่ว่าจะทำอะไรดี ก็ลองอ่านผลการวิจัยนี้ดูก่อน เพราะผลวิจัยระบุเอาไว้ว่าการรับประทานปลาย่างและปลาอบสัปดาห์ละ 5 ครั้ง จะช่วยลดโอกาสในการเกิดหัวใจล้มเหลวได้มากถึง 30 เปอร์เซ็นต์   อ่้านต่อ

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น